Hỗ trợ trực tuyến
THỜI TIẾT & TỈ GIÁ
Bản đồ

Tin Tức

Để đạt được hiệu quả an ninh như mong muốn

Để đạt được hiệu quả an ninh như mong muốn

Các tổ chức, công ty, doanh nghiệp không ngừng nâng cao an ninh trong doanh nghiệp bằng cách lắp đặt hệ thống camera, tăng cường kỷ luật… là điều cần thiết nhưng để đạt được hiệu quả cao thì nên cần tới sự trợ giúp của các công ty bảo vệ an ninh

Nhiều người nghĩ rằng cứ thuê thật nhiều bảo vệ sẽ có sự an toàn và hiệu quả. Đó có thể là một lựa chọn tốt nếu đội ngũ tuân thủ kỷ luật và làm việc chuẩn mực nhất…nhưng cũng là một vấn đề về kinh phí duy trì và quản lý. Doanh nghiệp sẽ phải đối đầu với khoản chi phí khổng lồ trong khi hiệu quả thì chưa chắc đã được như ý muốn.

 

Tuy nhiên có thể giảm thiểu chi phí quản lý xuống bằng cách lắp đặt hệ thống camera an ninh khắp tòa nhà. Đây cũng là một giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp nhỏ, công ty áp dụng trong công tác giám sát và quản lý. Mọi việc giám sát sẽ được thực thi bằng công nghệ khoa học thay vì sử dụng đội ngũ bảo vệ, nghe thì có vẻ an toàn và tin tưởng. Thực ra đây lại là một sai lầm khá lớn của các doanh nghiệp, đồng ý là lắp đặt hệ thống camera an ninh là hiệu quả về mặt giám sát nhưng nó chỉ thực sự hữu dụng nếu có một đội ngũ chuyên biệt để giám sát mọi tình huống và xử lý nhanh nhất, tránh rủi ro và thất thoát cho doanh nghiệp. Trên thực tế đã có nhiều đơn vị kịnh doanh nhỏ lẻ như: tiệm vàng, phòng vé… sử dụng công nghệ camera vào giám sát, nhưng vì thiếu đội ngũ an ninh bằng con người nên các tình huống xấu vẫn xảy ra, cướp đi tài sản, đe dọa tính mạng và an nguy của mọi người. 

Để đạt được hiệu quả an ninh như mong muốn, cả về chi phí, con người và an ninh, các đơn vị nên tìm đến một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ Quốc tế Đại Bảo An. Chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai một hệ thống an ninh hiệu quả nhất. Thêm vào đó, mọi khoản chi phí thất thoát về tài sản, con người của doanh nghiệp đều được đảm bảo và được đền bù hợp lý, tránh rủi ro tốt nhất cho doanh nghiệp.

hAThực tế khi quyết định thuê dich vu bao ve ít ai hiểu rõ về điều này mà chỉ nghĩ đơn giản là sử chỉ cần thuê với số lượng nhiều thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Lẽ dĩ nhiên cách này sẽ tăng hiệu quả an ninh nhưng kéo theo đó là giá cả thuê cũng viêch duy trì sẽ khiến cho doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ phải gánh một khoàn chi phí khổng lồ. Vậy nên, chúng ta cần phải có sự tính toán để đảm bảo với chi phí hợp lí cũng có thể giúp an ninh hiệu quả. 

Tuy nhiên, muốn làm được điều này thì phải biết kết hợp hài hòa giữa người và các công cụ hỗ trợ với nhau. Cụ thể nên nên sử dụng Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam kết hợp với lắp đặt hệ thống camera quan sát ở nhiều vị trí, khi có điều gì bất thường qua camera thì chỉ việc cử bảo vệ xuống kiểm tra, cách này vừa tiết kiệm nguồn nhân lực vừa tiết kiệm công sức cho nhân viên bảo vệ. 

Nếu chi phí vẫn còn quá cao thì có thể cân nhắc dùng nhân viên bảo vệ nội bộ tức là dùng nhân viên công ty mình đưa đi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ để phụ trách công tác an ninh. Đây cũng là cách hiệu quả lại vừa tiết kiệm vừa giúp cho nhân viên có thêm một khoản thu nhập và hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. 

Hãy thuê bảo vệ ngay khi vừa thành lập công ty bởi phòng bị trước lúc nào cũng hơn là “mất bò mới lo làm chuồng” và cũng nên lựa Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu để “chọn mặt gửi vàng” đừng chỉ vì chênh lệch một ít chi phí mà chọn công ty kém chất lượng hơn nên nhớ an ninh là quan trong hàng đầu.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu hay ý định triển khai hệ thống an ninh cho doanh nghiệp của  mình

Scroll